GIẢI MÃ BÍ MẬT VỀ “CƠN SỐT” BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT

 Phan Thiết được biết đến là thành phố du lịch, điểm đến hấp dẫn của nhiều người. Cùng những dự án kết nối hạ tầng giúp thị trường bất động sản Phan Thiết tạo đột phá xứng với tiềm năng.

Phan Thiết thành phố có đủ từ cảnh quan thiên nhiên đa dạng của những đồi cát trải dài, những hòn đảo lớn nhỏ, những di tích lịch sử nổi tiếng…Chính điều thú vị đó đã giúp cho du lịch Phan Thiết chưa bao giờ hết hot và chắc chắn sẽ còn sôi động hơn trong thời gian sắp tới."Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành sẽ là cú hích cho các tỉnh và khu vực dự án đi qua, trực tiếp là tỉnh Bình Thuận, Đồng Nai phát triển kinh tế -xã hội, thu hút đầu tư và góp phần khai thác hết tiềm năng và thế mạnh của các địa phương".

Dự án rút ngắn hành trình từ TPHCM đi đến các trung tâm kinh tế, mở ra cơ hội đầu tư vào khu vực Nam trung bộ, khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông…Cảng hàng không Phan Thiết đang tái khởi động, hứa hẹn sẽ là một trong hai dự án hạ tầng giao thông quan trọng, được kỳ vọng là động lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường du lịch Bình Thuận trong thời gian tới.

Có thể thấy với những yếu tố trên thì đây là cơ hội đầu tư hiếm có trong khi Phan Thiết đang ngày càng tỏa sáng trên bản đồ du lịch và trở thành mảnh đất vàng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét